TuDiem's Corner

My blogs

Blogs I follow

About me

Location Canada
Introduction Tứ Diễm hiện đang sống tại nơi được gọi là "xứ lạnh tình nồng". Trang blog nầy sẽ bao gồm những bài thơ, văn, phiếm, đoản khúc Tứ Diễm đã đăng rải rác trên mạng cũng như trong các báo Việt Ngữ tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Úc. Ngoài ra, còn là nơi chia sẻ hình ảnh cùng công thức những món ăn mà Tứ Diễm đã làm.

Nhiều bài thơ văn cùng hình ảnh và công thức món ăn đã được Tứ Diễm dùng một nickname khác khi chia sẻ trong một forum Việt Nam trên mạng, nên nếu thấy công thức và hình ảnh trùng lặp thì đừng ngạc nhiên nha. It's me.

Tuy nhiên, mong lưu ý là Tứ Diễm chỉ dùng một nickname đó chia sẻ công thức và hình ảnh có kèm watermark trong một diễn đàn duy nhất đó mà thôi.

Rất tiếc là đã có những công thức của Tứ Diễm bị một số người ngang nhiên sao chép nguyên văn đăng vào blog hay diễn đàn khác dưới tên của họ. Chẳng hạn như công thức làm bánh cuốn, bánh phở, bánh men, nấu nước đường, vv.. vv...

Nếu thấy công thức hay hình ảnh giống hệt của Tứ Diễm đăng tại các trang blog nào khác, một số diễn đàn hay thậm chí các trang báo điện tử mà không ghi rõ tên Tứ Diễm hay source; đó là do họ đã cố tình sao chép mà không hề hỏi qua ý kiến của Tứ Diễm.
Interests Làm thơ, viết văn, đọc sách, vẽ, nấu ăn, làm bánh, nghe nhạc, làm vườn, cắm hoa, may, thêu, đan, móc, trang trí & tỉa rau củ, programming